Hướng dẫn giáo viên tìm kiếm học sinh tiềm năng theo độ tuổi, nơi ở, trường đang học qua facebook

Hướng dẫn tìm học sinh tiềm năng trên Facebook

Bài viết này dành cho ai ?

Nếu như bạn là một giáo viên hoặc định hướng sau này sẽ là một giáo viên, bạn hãy đọc tiếp bài viết này nhé. Bởi vì bài viết này tôi viết dành riêng cho các bạn giáo viên thôi.
 
Nếu như bạn là một giáo viên thì để làm việc trong một trường không hẳn là dễ, thậm chí khi đã là giáo viên của một trường rồi thì việc có được thu nhập cao hàng tháng cũng là một vấn đề đáng băn khoăn. Điều đó có nghĩa là, bạn cần phải tổ chức lớp riêng của mình, phải tự mình tuyển sinh, và đó sẽ là nguồn thu nhập chính của các bạn.
 
Trước nay chúng tôi vẫn hỗ trợ các bạn về tài liệu, mục đích để giúp đỡ các bạn trong vấn đề chuẩn bị bài giảng. Một là giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Hai là giúp các bạn có một nguồn tham khảo để nâng cao chất lượng giảng dạy. Mục đích của chúng vẫn là để GIÚP CÁC BẠN TUYỂN SINHgiữ chân học sinh. Có nhiều học sinh thì mới có được nguồn thu nhập ổn định phải không nào ?
 

Tôi sẽ giúp bạn tìm học sinh qua facebook

 Hôm nay chúng tôi muốn gửi tặng các bạn thêm một món quà nho nhỏ nữa, giúp các bạn có khả năng tuyển sinh tốt hơn nữa.
 
Bạn có dùng Facebook chứ ? Tôi chắc rằng bạn có dùng.
 
Học sinh hiện nay cũng dùng Facebook rất nhiều, hầu như học sinh nào cũng có cho mình một tài khoản facebook riêng. Và đó là nơi mà bạn có thể tuyển sinh một cách hiệu quả.

Vậy bạn sẽ tiếp cận bằng cách nào ?

Làm sao để tìm kiếm những học sinh tiềm năng của mình trên facebook ?
 
Video chúng tôi gửi tặng bạn sẽ giúp bạn giải quyết việc này, làm theo hướng dẫn bạn sẽ có thể tìm được học sinh tiềm năng của bạn theo các tiêu chí:
 
1) Nơi ở hiện tại (Tỉnh/Thành phố)
2) Độ tuổi
3) Học trường nào ?
4) Like fanpage nào ?
5) Nằm trong group nào ? ….
 
Và còn nhiều điều hay nữa
 
Có một ứng dụng hỗ trợ bạn làm điều này, đó là Simple Graph, bạn có thể down về tại đây:
Nếu bạn có gì còn băn khoăn, bạn có thể kết bạn hoặc theo dõi Facebook của tôi tại địa chỉ: www.facebook.com/dangminhtiep70 . Tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 
Tôi sẽ tiếp tục update các video và tài liệu hỗ trợ các bạn trong lĩnh vực Internet marketing giúp các bạn có được những phương án tuyển sinh tốt nhất cho mình 🙂
 
Hi vọng nó có ích cho bạn !
Facebook Comments Box

One thought on “Hướng dẫn tìm học sinh tiềm năng trên Facebook

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *