getresponselagi0

Getresponse là gì ? Tìm hiểu về Getresponse – phần mềm email marketing chuyên nghiệp

Getresponse là gì ?

Getresponse là một hệ thống Email marketing cực kỳ chuyên nghiệp trên thế giới, giúp bạn làm được các công việc sau:

1) Xây dựng database khách hàng

(Tham khảo: HƯỚNG DẪN TẠO FORM ĐĂNG KÝ GETRESPONSE để tạo form thu thập thông tin khách hàng)

cho bạn dựa trên Form và Landing page với các thư viện form mẫu có sẵn cực đẹp. Bạn chỉ cần kéo và thả để tạo ra Form hoặc Landing page chỉ trong vòng vài phút.

Sau đó bạn sẽ có link của Form hoặc Landing Page và chia sẻ nó để lấy thông tin khách hàng. Database của bạn sẽ được chia thành các Campaign (chiến dịch). Tất nhiên bao nhiêu Campaign và tên của chúng là gì thì do bạn tự tạo ^^

getresponselagi1

2) Gửi Email cho khách hàng:

Tất nhiên rồi, nó là phần mềm Email marketing mà. Getresponse cung cấp cho bạn một thư viện mẫu các Email tuyệt đẹp và chuyên nghiệp để bạn soạn thảo email gửi tới khách hàng. Số lượng email gửi đi là không giới hạn. Kèm theo đó là tính năng hẹn giờ gửi cực kỳ linh động dành cho bạn.

getresponselagi3

3) Tạo phễu với AutoresponderTự động gửi mail theo kế hoạch:

Bạn có thể thiết kế các kịch bản gửi mail cho từng Campain (Tệp khách hàng) của mình. Hệ thống sẽ tự động chạy theo kịch bản bạn đã tạo sẵn đó.

Ví dụ: bạn tạo ra kịch bản là một Chuỗi bài giảng gửi tặng khách hàng mới, bạn có 10 bài giảng và bạn dự kiến gửi trong 100 ngày, 10 ngày bạn gửi 1 bài giảng, bạn chỉ cần setup một lần và bất kỳ khách hàng mới nào của bạn đăng ký vào Campain đó cũng sẽ lần lượt nhận được từng bài giảng trong vòng 100 ngày.

Đó, hệ thống đã thay bạn chăm sóc khách hàng của mình trong 100 ngày rồi ^^

getresponselagi4

4) Tạo Website (Langding Page)

Bạn có thể tạo ra một website tuyệt đẹp mà không cần biết code. Chỉ cần đơn giản là kéo và thả thôi. Getresponse cung cấp cho bạn một thư viện mẫu các Landing Page để bạn có thể tham khảo. Nó cho phép bạn sử dụng tên miền riêng cho những Site này.

getresponselagi2

5) Hội thảo trực tuyến với Webminar:

Nó cho phép bạn tạo một hội thảo hoặc một buổi học trực tuyến mà bạn là giảng viên ngay trên nền tảng công cụ Getresponse.

Hệ thống sẽ cho phép bạn tạo thư mời và gửi thư mời tới khách hàng của bạn trong database, đồng thời sẽ có một đường link riêng để bạn chia sẻ và mời thêm học viên cho mình.

Bạn sẽ tương tác với học viên thông qua Micro, Webcam, Slide, Bảng điện tử, hoặc share màn hình máy tính của bạn.

getresponselagi5

Và còn rất nhiều điều để bạn trải nghiệm, hãy thử khám phá xem liệu các tính năng tuyệt vời  khác nữa của Getresponse là gì bạn nhé.

Getresponse cho phép bạn được dùng thử trong 30 ngày. Vì vậy đừng chần chừ nữa, hãy thử nghiệm phần mềm Email Marketing chuyên nghiệp này ngay đi thôi.

Bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm tại đây: http://www.getresponse.com/create_free_account.html

Chúc bạn thành công ^^

Facebook Comments Box

3 thoughts on “Getresponse là gì ? Tìm hiểu về Getresponse – phần mềm email marketing chuyên nghiệp

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *